Trang chủ»DỊCH VỤ»THUÊ MÁY PHOTOCOPY

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI CẦN THƠ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI CẦN THƠ

 CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY tại Cần Thơ giá rẻ với các dòng máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Máy Photocopy Cần Thơ bạn không cần phải lo lắng về thủ tục, máy móc có ổn định, có tốn phí vận chuyển không, hay thuê có tốn tiền đổ mực hay không?.

Thuê máy photocopy là dịch vụ cung cấp thiết bị máy photocopy đa chức năng để sử dụng cho các công việc trong văn phòng, công trình, trường học với một khoản phí cố định hàng tháng hoặc hàng quý. Với người sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ được miễn phí thay thế tất cả các linh kiện vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng

Photocopy Cần Thơ giải pháp cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

CÁC BƯỚC KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG.

Bạn cần thuê máy photocopy cho Văn Phòng | Trường Học | Công Trình hoặc Sử dụng cho photocopy Dịch Vụ. Vì như vậy thì bạn mới chọn ra cho mình dòng máy phù hợp.

BƯỚC 2: XÁC ĐỊNH NHU CẦU SỬ DỤNG

Bạn cần xem có bao nhiêu người sử dụng cho một máy photocopy. Xem nhu cầu là In Trắng Đen hay In Màu– San Trắng Đen hay Scan Màu. Vì có rất nhiều đời máy khách nhau nên công suất và chức năng cũng khác nhau.

BƯỚC 3: XÁC ĐỊNH ĐỊA ĐIỂM THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Bạn có nhu cầu thuê máy o trong thành phố Cần Thơ hay ơ ngoài tỉnh. Vì tùy vị trị nơi lắp đặt máy giá thuê có thể cao hơn hoặc có thể thêm phí vận chuyển nhé.

BƯỚC 4: XÁC ĐỊNH THỜI GIAN THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Bạn cần xác định thời gian thuê là 6 tháng hoặc là 12 tháng. Trong thời gian thuê máy bạn có thể được đổi máy nếu không đáp ứng được nhu cầu công việc. Thời gian thuê càng lâu thì bạn càng có nhiều ưu đãi hơn nhé.

PHOTOCOPY CẦN THƠ TIN RẰNG BẠN CÓ THỂ CHỌN CHO MÌNH DÒNG MÁY PHÙ HỢP SAU KHI ĐỌC QUA CÁC BƯỚC TRÊN

LY-DO-KHACH-HANG-CHON-PHOTOCOPY-CAN-THO

DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI CẦN THƠ BAO GỒM TRỌN GÓI

Tất cả chi phí như: máy móc, mực, linh kiện, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật đều được cung cấp miễn phí.

Nếu có gì đó không ổn máy bị lỗi kỹ thuật, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hổ trợ bạn ngay lập tức

Máy sẽ đổi máy khác đời tương đương nếu máy khác nếu hư liên tục 04 lần/01 tháng?.

Thời gian đáp ứng nhanh: Do có lợi thế về số lượng, Kỹ Thuật Viên sẽ có mặt chậm nhất 2-3h kể từ cuộc gọi của quý khách phản ánh dịch vụ (thành phố Cần Thơ).

Tinh thần làm việc của nhân viên kỹ thuật chúng tôi luôn nhiệt tình và hết mình vì công việc, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hotline hỗ trợ CSKH & xử lý sự cố ngay.

Remote xử lý sự cố từ xa.

Hỗ trợ tận nơi, giao hàng lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

THUE-MAY-PHOTO-GIA-RE-CAN-THO

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY CẦN THƠ

Thứ nhất, khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ có máy sử dụng ngay, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra một dòng sản phẩm máy photocopy phù hợp, nếu không, bạn sẽ được đổi máy mà không tốn chi phí nào cả.

Thứ hai, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí mực in / hư hỏng nào trong quá trình sử dụng máy photocopy. Nhiều khi mới sử dụng máy chưa quen, có thể thao tác sai dẫn đến hư hỏng và bạn cũng chẳng tốn chi phí cho việc thay thế.

Thứ ba, bạn có thể linh hoạt được thời gian thuê máy photocopy và số lượng sử dụng. Bạn có thể thuê ngắn hạn, dài hạn; có thể thuê một máy hay nhiều máy photocopy; có thể tăng giảm số lượng sử dụng phù hợp.

THU-TUC-THUE-MAY-PHOTOCOPY-CANTHO1

BẢNG GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY CẦN THƠ GIÁ RẺ 

Tên sản phẩm Tốc độ Khổ giấy Vượt trội Giá thuê
MP 3352 33 A3 - A4 -A5 110 850.000 đồng
MP 3353 33 A3 - A4 -A5 110 890.000 đồng
MP 5000 50 A3 - A4 -A5 110 900.000 đồng
MP 5001 50 A3 - A4 -A5 110 990.000 đồng
MP5002 50 A3 - A4 -A5 110 1.090.000 đồng
MP C4502 45 - 50 A3 - A4 -A5 Liên Hệ Liên Hệ
MP C4503 45 - 50 A3 - A4 -A5 Liên Hệ Liên Hệ

CÒN NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0935 540 060

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

1. NHU CẦU IN MÀU HAY IN TRẮNG ĐEN KHI THUÊ DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Máy photocopy giờ rất đa dạng không chỉ trắng đen mà giờ còn có thể Copy - In màu. Những máy photo đời mới hoàn toàn có thể giúp bạn đỡ phải tổn chi phí mua thêm một máy in màu. Vì vậy trước khi chọn thuê máy photocopy để sử dụng bạn cần cân nhắc nhu cầu, mục đích của mình để có thể tiết kiệm được chi phí cho mình nhất. 

Nếu bạn thường xuyên in màu hãy chọn máy photo đa chức năng để đỡ chi phí mua máy in, máy scan. Thông thường bạn in ngoài tiệm một tờ A4 màu có giá là 5000đ. Thuê thì bạn in chỉ có 1000đ thôi bạn nhé. Nếu chỉ in đen trắng, giấy tờ, tài liệu, cmnd… thông thường thì có thể chọn máy photo thường để giảm được tiền thuê máy hàng tháng.

2. CHỌN TỐC ĐỘ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Một trong yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai khi thuê máy photo đều phải chú ý. Tốc độ in dưới 17 - 20 bản/phút chỉ phù hợp với những đơn vị, công ty cực nhỏ. Trong khi đó, các máy photocopy cho thuê tại Photocopy Cần Thơ có tốc độ in từ 30 – 70 bản/phút. Với khả năng in ở công suất lớn như trên thì máy có thể đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt là những cửa hàng photo, tiệm photocopy có ý định thuê máy để kinh doanh. Với công suất máy lớn từ 50 -70 bản/phút có thể nhận photo, in số lượng lớn tài liệu của khách hàng trong thời gian ngắn. Có thể nhận in sách vở, tài liệu học tập tại cho các trường học, giáo viên, các trung tâm giảng dạy. Sẽ không còn tình trạng khác chờ quá lâu mà chuyển sang sử dụng dịch vụ photocopy của một cửa hàng khác. Nhưng Photocopy Cần Thơ nói thật đối với của hàng thì nên mua hơn là thuê nhé.

3. KÍCH THƯỚC GIẤY MÁY PHOTOCOPY

Ngay từ lúc chọn thuê máy photocopy tại Photocopy Cần Thơ, bạn nên nói rõ với chúng tôi kích cỡ giấy mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn photo, in ấn để được tư vấn chọn máy phù hợp. Có những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng A4 thôi. Và cũng có khách hàng muốn sử dụng A4 - A5 - A3. Vì vậy khi thuê máy bạn cần lưu ý.

4. KHẢ NĂNG KẾT NỐI VỚI NHIỀU THIẾT BỊ

Đây là một điều bạn phải đặc biệt chú ý. Đó chính là khả năng kết nối với máy tính trong đó có tất cả các hệ điều hành như Win 7, 8, 10 và MacOS, kết nối với điện thoại, máy tính bảng. Và đặc biệt là cần khả năng kết nội mạng nôi bộ trong công ty thì bạn bạn cần chú ý khả năng này. Nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của Photocopy Cần Thơ, chúng tôi sẽ gửi chuyên viên của mình đến đơn vị của bạn để hỗ trợ lắp đặp.

5. NHỮNG TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG KÈM THEO

Một chiếc máy photocopy đa năng có thể thưc hiện rất rất nhiều công việc bao gồm cả gửi Fax, In, Scan MÀU, gửi Mail nhanh chóng và thậm chí còn có thể nghe nhạc xem phim. Nếu bạn thuê máy photocopy văn phòng thì bạn sẽ cần 1 chiếc máy có đầy đủ tính năng, công dụng để công việc của công ty và doanh nghiệp bạn có thể thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, không mất thời gian.

6. KÍCH THƯỚC MÁY PHOTOCOPY

Cũng là một điểm khá là quan trọng, vì 1 chiếc máy quá to có thể chiếm rất nhiều diện tích văn phòng, cửa hàng của bạn, chưa kể tính năng cũng ko có nhiều sự phân biệt. Nhưng chúng tôi chắc rằng khách hàng nào cũng thích một thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển cũng như sử dụng.

THƯƠNG HIỆU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI PHOTOCOPY CẦN THƠ

Đến với Máy Photocopy Cần Thơ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về những dòng máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một trong những hãng máy được nhiều khách hàng lựa chọn tại Máy Photocopy Cần Thơ là dòng Ricoh, đây là hãng máy hiện đại, bao gồm nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng, công suất của máy cũng ổn định hơn một số dòng khác.

Rất hiều khách hàng sau một thời gian sử dụng đều nhận định dòng máy này khá tốt, máy chạy không quá ồn, không ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Điểm mạnh của dòng máy Ricoh là tốc độ photo, in nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho từng bản sao, giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình.

Kho máy photocopy cần thơ

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TP CẦN THƠ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI CẦN THƠ Ở CÁC QUẬN, HUYỆN.

Thuê máy photocopy tại quận Ninh Kiều

Thuê máy photocopy tại quận Cái Răng

Thuê máy photocopy tại quận Bình Thuỷ

Thuê máy photocopy tại quận Ô Môn

Thuê máy photocopy tại quận Thốt Nốt        

Thuê máy photocopy tại huyện Cờ Đỏ

Thuê máy photocopy tại huyện Phong Điền

Thuê máy photocopy tại huyện Thới Lai

Thuê máy photocopy tại huyện Vĩnh Thạnh


Trên đây là dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại Cần Thơ của công ty chúng tôi, nếu bạn có vấn đề thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


MÁY PHOTOCOPY CẦN THƠ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY Ở CÁC KHU VỰC KHÁC CỦA MIỀN TÂY NAM BỘ 
 • Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Long
 • Cho thuê máy photocopy tại Hậu Giang
 • Cho thuê máy photocopy tại An Giang
 • Cho thuê máy photocopy tại Bạc Liêu
 • Cho thuê máy photocopy tại Sóc Trăng
 • Cho thuê máy photocopy tại Đồng Tháp
 • Cho thuê máy photocopy tại Cà Mau
 • Cho thuê máy photocopy tại Kiên Giang

 

 
 

MÁY PHOTOCOPY CẦN THƠ

Địa chỉ: 17 Lê Quang Chiểu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Cần Thơ

Điện Thoại: 0292 730 3757 - 070 439 888

Tin tức mới nhất

HƯỚNG DẪN CÀI SCAN FOLDER RICOH MỚI NHẤT 2021

 • Mô tả Xin chào các bạn hôm nay Photocopy Cần Thơ sẽ hướng dẫn cách cài đặt Scan Folder Ricoh cho quý khách hàng có thể thực hiện mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật nhé. Áp dụng được cho tất cả các Win 7, Win 8, Win 10
 • HƯỚNG DẪN CÀI DRIVER MÁY PHOTO RICOH

 • Mô tả Các bạn nên vào đây tham khảo hướng dẫn cài driver máy photo Ricoh Aficio. Để giúp quý khách trong trường hợp cấp bách kỹ thuật không thể có mặt kịp thời để cài in. Lưu ý trước khi cài driver máy photocopy Ricoh: - Xác định dòng máy mình đang sử dụng là dòng nào để tải đúng driver (Các tải driver ở cuối bài viết bán vào đó để tải)
 • TẢI DRIVER MÁY PHOTOCOPY

 • Mô tả Tổng hợp Driver máy photocopy Ricoh các dòng Như Ricoh 2550B / 2550 / 2851 / 3350B / 3350 / 3351 / 4000B / 4000 / 4001 / 5000B / 5000 / 5001 / 6001 / 2352 / 2852 / 3352 / 4002 / 5002
 • Bản đồ

  HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ :  Showroom: 54 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, HCM

  Điện thoại : 0283 991 3757

  BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ : 650F Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một

  Điện thoại : 0274 730 3757

  ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ : 19 Phần lăng 9, P. Hòa Khê ,Q.Thanh Khê

  Điện thoại : 0236 730 3757

  NHA TRANG

  Địa chỉ : 26 Nguyễn Viết Xuân, Phường Phước long

  Điện thoại : 0258 730 3757

  ĐÀ LẠT

  Địa chỉ : 56 Trần Khánh Dư, P.8, Tp Đà Lạt

  Điện thoại : 0263 730 3757

  PHÚ QUỐC

  Địa chỉ : Nguyễn Trung Trực, Cây Thông Ngoài, Cửa Dương

  Điện thoại : 0297 730 3757

  Bán | Cho Thuê Máy Photocopy Tại Cần Thơ